American Horror Story (TV Series 2011)

American Horror Story (TV Series 2011)

เรื่องย่อของ American Horror Story (TV Series 2011)

ภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์อเมริกันแนวสยองขวัญ

American Horror Story: Murder House (Season1)

เรื่องราวของครอบครัวฮาร์มอน (ดีแลน แม็คเดอร์มอต และ คอนนี่ บริตตัน) ที่เริ่มต้นชีวิตใหม่ ในบ้านหลังใหม่ที่ไม่น่าไว้วางใจที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความรัก เซ็กซ์ และแรงอาฆาต ที่รอให้พวกเขาได้ค้นพบ

American Horror Story: Asylum (Season 2)

ย้อนกลับไปในปี 1964 ในโรงพยาบาลที่เต็มไปด้วยผู้ป่วยจิตเวช ไบรอาร์คลิฟฟ์ ลาน่า วินเทอร์ส (ซาราห์ พอลสัน) นักข่าวสาวมากประสบการณ์ อาสาที่จะเข้าไปทำข่าวฆาตกรต่อเนื่องที่เลื่องชื่อที่สุดในยุค บลัดดี้เฟซ

American Horror Story: Coven (Season 3)

หลังจากที่เด็กสาวโซอี้ (ไทส์ซ่า ฟาร์มิกา) ได้ทำเเฟนของเธอเสียชีวิตอย่างปริศนา พ่อเเม่ของเธอจึงต้องส่งเธอไปที่โรงเรียนเด็กพิเศษ หรือเรียกอีกชื่อนึงว่า เดอะโคเเวน โรงเรียนนี้สอนในสิ่งที่โรงเรียนทั่วไปไม่ได้สอน ซึ่งนั่นก็คือการควบคุมเวทมนตร์คาถา

American Horror Story: Freak Show (Season 4)

เป็นการตีแผ่เรื่องราวชีวิตอันแสนเศร้าของเหล่านักแสดงคณะกายกรรมพิสดารในอดีตช่วงปี 1952 ด้วยความอัปลักษณ์เเละความเเตกต่าง พวกเขาจึงต้องกลายเป็นบุคคลที่สังคมรังเกลียดในช่วงเวลานั้น

American Horror Story: Hotel (Season 5)

นักสืบคดีฆาตกรรม จอห์น โลว์ (เวส เบทเลย์) ได้รับคำเชิญจากบุคคลนิรนามรายนึง ให้เดินทางไปยังโรงเเรมคอร์เตซ ห้อง 64 โดยที่เขาไม่รู้เลยว่ามีอะไรรออยู่ในห้องนั้น

American Horror Story: Roanoke (Season 6)

เมื่อ แมตต์ (คิวบา กูดิง จูเนียร์) เเละเเฟนสาวของเขา เชลบี (ซาราห์ พอลสัน) ได้ตัดสินใจไปเริ่มต้นชีวิตใหม่เเถบชนบท ทั้งคู่ได้ประมูลซื้อบ้านที่ติดกับป่าหลังหนึ่ง เเต่พวกเขาไม่รู้เลยว่ามีสิ่งที่น่ากลัวและสยดสยองอยู่ในป่าข้างบ้าน

American Horror Story: Cult (Season 7)

จากเหตุการณ์การเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2016 ความกลัวของหญิงผู้โศกเศร้าเริ่มมีอาการหนักขึ้น ในขณะเดียวกัน ชายหนุ่มผู้คับแค้นในเรื่องสิทธิเริ่มมีไฟทางการเมือง เขาจึงตั้งพรรคประหลาดขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนแปลงโลก!

American Horror Story: Apocalypse (Season 8)

ในซีซั่นที่ 8 Apocalypse เป็นการ combine กันระหว่างซีซั่น 1 (Murder House : เหล่าวิญญาณของผู้เสียชีวิตที่ถูกกักขังอยู่ในบ้าน และรอวันที่จะได้แก้แค้นเหล่าคนเป็นอย่างสาสม) กับ ซีซั่น 3 (Coven : เรื่องราวของตำนานความเชื่อเกี่ยวกับแม่มดในนิวออร์ลีน) โดยเป็นเรื่องราวเกิดขึ้นที่แคลิฟอร์เนียช่วงปี ค.ศ. 2021 พร้อมการกลับมาของแม่มดจาก Coven ในการพยายามป้องกันวันโลกาวินาศ

American Horror Story: 1984 (Season 9)

เรื่องราวย้อนยุคไปในช่วงฤดูร้อนปี 1984 เพื่อนทั้งห้าคนหนีจากลอสแองเจลิสไปทำงานเป็นที่ปรึกษาที่ค่ายเรดวูด เมื่อพวกเขาปรับตัวเข้ากับงานใหม่พวกเขาก็ได้เรียนรู้ว่า สิ่งเดียวที่น่ากลัวกว่านิทานกองไฟ คือ อดีตที่จะตามมาหลอกหลอน

แจ้งหนังเสีย
lotto432
แทงหวยออนไลน์
ufabet
รับชมหนัง American Horror Story (TV Series 2011) ซับไทย ดูหนังออนไลน์ซับไทยฟรี ได้ที่ Nungsub.com เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ ที่รวบรวมหนังซับไทยไว้เป็นจำนวนมาก คุณสามารถเลือกรับชมหนังออนไลน์ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ Series ที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับซีรีส์ Seriesแบบไม่มีสะดุด และยังมี หนังดรามา Drama และ หนังฝรั่ง English Movie ให้คุณได้รับชมฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง จัดทำโดย Nungsub เพื่อคุณผู้ชมโดยเฉพาะ และหากคุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องย่อของ American Horror Story (TV Series 2011) ก็สามารถใช้บริการหนังซับดอทคอมได้เช่นเดียวกัน